Bạn đang ở Đà Nẵng du lịch nhưng không biết nên mua gì về để làm quà? Thì đây: 5 gợi ý cho bạn khi muốn mua quà Đà Nẵng đem về. Đây chính là 5 gợi ý đặc trưng đậm chất Đà Nẵng mà không nơi nào có thể có được!

Đi Đà Nẵng nên mua gì về làm quà? Gợi ý mua quà đi du lịch Đà Nẵng.

Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Chả bò Đà Nẵng

Nếu hỏi mình Đà Nẵng có gì ngon. Thì mình sẽ giới thiệu ngay chả bò. Đây không chỉ là đặc sản để thưởng thức tại Đà Nẵng. Mà còn là một loại đặc sản Đà Nẵng mà bạn có thể mua mang về làm quà. Không chỉ khách Việt, mà ngay cả những người bạn nước ngoài của mình cũng rất thích chả bò Đà Nẵng.

Chả bò Đà Nẵng, Đặc sản Đà Nẵng làm quà ngon nhất.

==>> Một số địa chỉ mua chả bò Đà Nẵng ngon cho bạn: Địa chỉ chả bò Bà Hường số 4 Hoàng Diệu quận Hải Châu Đà Nẵng. Ngoài ra còn có chả bò bà Lộc số 4 Trần Bình Trọng, Hải Châu, Đà Nẵng.


Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Mực rim Đà Nẵng

Thôi rồi. Nhắc tới Đặc sản Đà Nẵng này là đã thấy không kìm được lòng rồi. Mực rim Đà Nẵng là một trong những đặc sản Đà Nẵng làm quà không thể bỏ qua được.

Mực rim Đà Nẵng, Đặc sản Đà Nẵng làm quà

==>> Gợi ý địa chỉ mua đặc sản Mực rim Đà Nẵng: Bạn có thể mua mực rim Đà Nẵng về làm quà tại Chợ Hàn, Chợ Cồn. Tại đây, khi mua bạn sẽ được thử trước nên không sợ chất lượng. Bạn cũng có thể mua tại một số cửa hàng đặc sản Đà Nẵng.

Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Khô Bò Đà Nẵng

Khô Bò Đà Nẵng, Đặc sản Đà Nẵng

Một trong những lựa chọn tuyệt vời để mua đặc sản Đà Nẵng làm quà. Đó là Khô bò Đà Nẵng. Kho bò Đà Nẵng có điểm đặc biệt, đó là rất thơm, dai và ngon. Mùi vị đặc trưng của loại đặc sản Đà Nẵng này thu hút rất nhiều du khách thưởng thức và mua về.

==>> Gợi ý địa chỉ mua khô bò Đà Nẵng ngon: Bạn có thể mua tại Chợ Hàn, Chợ Cồn, hoặc một số cửa hàng đặc sản Đà Nẵng. Nhớ yêu cầu thử trước khi mua bạn nhé.

Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Bánh khô mè Cẩm Lệ

Địa chỉ mua Bánh khô mè Đà Nẵng ngon, Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Bánh khô mè Cẩm Lệ

Cẩm Lệ là tên của một quận tại Đà Nẵng. Còn bánh khô mè Cẩm Lệ thì chắc chắn là một đặc sản Đà Nẵng ngon vô cùng. Đây cũng là một gợi ý mua quà về khi đi du lịch Đà Nẵng.

==>> Địa chỉ mua Bánh khô mè Đà Nẵng ngon: Tại Đà Nẵng, bạn có thể mua bánh khô mè ở “Bánh khô mè bà Liễu , Cẩm Lệ. Đây là địa chỉ tin cậy để mua loại bánh này.
+ Bánh khô mè Bà Liễu: 200/1 Ông Ích Đường, Hòa Thọ Đông, Cẩm Lệ, Đà Nẵng 

Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Quà lưu niệm

Gợi ý mua quà Đà Nẵng: Quà lưu niệm

Tuy là quá phổ biến. Nhưng đây cũng là một gợi ý mua quà tại Đà Nẵng khá hay ho. Nếu tinh ý, bạn sẽ chọn được một vài món đồ lưu niệm đậm chất Đà Nẵng.

==>> Địa chỉ mua quà lưu niệm tại Đà Nẵng: Bạn có thể mua quà lưu niệm Đà Nẵng tại những quầy hàng lưu niệm ở mỗi điểm du lịch Đà Nẵng.

Trên đây là 5 gợi ý mua quà khi đi du lịch tại Đà NẵngChudu43.com gợi ý cho bạn. Tùy vào sở thích cá nhân mà bạn có thể chọn cho mình một món quà Đà Nẵng thật sự yêu thích để mua về làm quà bạn nhé.

Hey bạn ơi! Nếu có bất cứ thắc mắc nào về du lịch Đà Nẵng cần giải đáp, đừng quên nhắn tin ngay cho #chudu43 để được tụi mình hỗ trợ bạn nhé. ==>> INBOX tại đây:m.me/chudu43

#chudu43team
Chudu43.com

Đi Đà Nẵng nên mua gì về làm quà?
5 (100%) 2 Đánh giá