Chudu43, Chudu43.com

Bạn đã biết cách làm thế nào để đặt phòng khách sạn Đà Nẵng trên Chudu43.com chưa? Nếu chưa, thì đây chính là chỉ dẫn chi tiết giúp bạn có thể đặt phòng khách sạn cho chuyến đi Đà Nẵng của bạn đấy. Bắt đầu nào!

Tips: Bấm vào mục lục để truy cập nhanh hơn đến nội dung bạn cần

Chudu43.com là gì?

Chudu43.com là một nền tảng cho phép bạn có thể đặt phòng khách sạn, homestay tại Đà Nẵng và những địa điểm khác. Hiểu đơn giản, khi cần tìm chỗ nghỉ, bạn chỉ việc truy cập vào www.chudu43.com hoặc ứng dụng trên điện thoại, tìm chỗ nghỉ phù hợp, và hoàn thành đặt phòng của mình.

Các bước đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng như thế nào, bạn hãy xem phần bên dưới nhé.

==> Bạn nên xem: Giới thiệu về Chudu43.com

Cách đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng qua Chudu43.com

Cách tìm phòng khách sạn tại Đà Nẵng

Cách nhanh nhất để tìm một phòng khách sạn tại Đà Nẵng, đó là thông qua công cụ tìm kiếm trên trang chủ của Chudu43.com.

Chỉ cần gõ điểm đến, tên khách sạn, hoặc bất kỳ từ khóa nào liên quan, sau đó chọn thời gian của chuyến đi và nhấn vào nút “tìm kiếm”. Xong, những khách sạn phù hợp nhất sẽ được hiển thị cho bạn kèm theo mức giá phòng của 01 đêm nghỉ để bạn so sánh.

Chudu43, Chudu43.com

Nếu bạn không muốn mất 1 phút để tìm kiếm, có thể nhờ sự tư vấn từ nhân viên của chúng tôi. Hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần.

Cách kiểm tra giá phòng khách sạn Đà Nẵng theo ngày

Tại mỗi khách sạn, sẽ có mục nhập chính xác ngày nhận phòng và ngày trả phòng để bạn kiểm tra giá phòng một cách chính xác. Bạn chi cần nhấn “Kiểm tra giá phòng”. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận được giá phòng của thời gian bạn đến.

Chudu43, Chudu43.com

Hoàn thành đặt phòng

Sau khi chọn phòng, bạn hoàn tất một số thông tin để đặt phòng. Vậy là xong. Bạn sẽ nhận được xác nhận đặt phòng từ Chudu43.com ngay sau đó.

Chudu43, Chudu43.com

Phương thức thanh toán

Bạn có thể chọn những phương thức thanh toán sau.

  • Thanh toán trực tuyến.
  • Thẻ ATM nội địa.
  • Chuyển khoản (Bank tranfer): Bạn có thể chuyển khoản thông qua thông tin chuyển khoản của Luxstay gửi qua email đặt phòng.

Kênh hỗ trợ

Luôn yên tâm khi đặt phòng tại Chudu43.com với kênh hỗ trợ & Tư vấn khách hàng online 24/24. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ bất cứ khi nào bạn muốn, cho dù là 1h sáng.

Chudu43, Chudu43.com

Trên đây là một số những thông tin hữu ích về Cách đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng trên Chudu43.com – Nếu có bất cứ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp sớm nhất nhé.

Hotline: 08.9986.4248 (8h – 20h)
Email: booking@chudu43.com

Thuy Linh
Chudu43.com Team