Nếu đi du lịch Đà Nẵng, bạn đừng bỏ qua một món đặc sản hết sức đậm đà và nhức nách nơi đây: Ốc hút. Ốc hút Đà Nẵng từ lâu đã nổi tiếng như một món ăn đặc sản địa phương. Vị cay, thơm dậy mùi sả hành quyện cùng mùi vị ốc, lại được xào nóng hổi. Mới chỉ nghĩ thôi đã khiến nước bọt tiết ra rồi !^^

Hãy LƯU LẠI NGAY 3 Địa chỉ ăn ốc hút tại Đà Nẵng ngon nhất này. Để có dịp đến Đà Nẵng thì phi ngay tới đó thưởng thức bạn nhé.

Địa chỉ ăn ốc hút tại Đà Nẵng: Ốc hút Chợ Bắc Mỹ An

  • Địa chỉ: Chợ Bắc Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
  • Thời gian mở cửa: 15h – 18h
  • Giá: 7.000đ/ 1 đĩa
  • Xem chỉ dẫn đường đi

Địa chỉ ăn ốc hút Đà Nẵng - Chudu43.com

Địa chỉ ăn ốc ngon nhất tại Đà Nẵng, đó chính là chợ Bắc Mỹ An. Chợ Bắc Mỹ An là khu chợ ẩm thực, du lịch nằm gần khu vực biển Mỹ Khê, Đà Nẵng. Đây cũng là nơi nằm gần những khách sạn ven biển Mỹ Khê Đà Nẵng. Ốc hút ở đây được người dân địa phương và du khách đánh giá là ngon. Có những ngày, bạn sẽ phải xếp hàng mới có bàn để ngồi ăn đấy. Giá chỉ có 7K cho 1 đĩa ốc to hoặc ốc nhỏ. Nếu có dịp, hãy ghé chợ Bắc Mỹ An ăn ốc hút bạn nhé.

Địa chỉ ăn ốc hút tại Đà Nẵng: Ốc hút Đĩa bay

Địa chỉ ăn ốc hút ngon Đà Nẵng tiếp theo là ốc hút Đĩa bay. Ốc hút đĩa bay thực ra là tên quen gọi của người dân Đà Nẵng. Bởi vì địa điểm này nằm sát bên cung thể thao Tiên Sơn có kiến trúc hình đĩa bay. Do vậy mới có tên gọi là ốc hút đĩa bay. Tại đây, bạn có thể ăn tại quán cũng như mua về nhà với giá như trên. Ốc khá ngon.

Tips: Chọn quán đông khách nhất để ăn, nếu đi từ bên ngoài vào, bạn hãy chọn ăn quán trong cùng nhé, là quán ngon nhất trong số những quán ở đấy đấy 😉

Địa chỉ ăn ốc hút Đà Nẵng - Chudu43.com

Địa chỉ ăn ốc hút tại Đà Nẵng: Ốc hút cầu Trần Thị Lý

Đây được gọi là làng Yaourt, hay còn gọi là làng ăn vặt tại Đà Nẵng. Đây là tập hợp những mái chòi nhỏ nhỏ nằm san sát nhau trên đường Bùi Thị Xuân. Và tất nhiên, không thể thiếu những quán ốc hút Đà Nẵng ngon nhức nhói. Khu vực này đông nhất vào buổi tối, khách hàng chủ yếu là giới trẻ, những bạn đam mê ăn uống, đặc biệt là món ốc trứ danh.

Địa chỉ ăn ốc hút Đà Nẵng - Chudu43.com

Trên đây là 3 Địa chỉ ăn ốc hút Đà Nẵng ngon nhất được Chudu43.com tổng hợp. Hy vọng, bạn sẽ được thưởng thức hương vị tuyệt vời của món đặc sản ốc hút Đà Nẵng trong chuyến đi tới nhé. Chúc bạn có một chuyến du lịch Đà Nẵng đáng nhớ.

Bảo Trân 

Nội dung bài viết thuộc về: Chudu43.com

(Cho mục đích hợp tác quảng cáo/ truyền thông, vui lòng liên hệ với Chudu43.com)