Hỗ trợ - Chudu43.com

1. Tôi có mất phí đặt phòng không?

Chudu43.com miễn phí đặt phòng 100%. Bạn không mất bất kỳ một khoản phí đặt phòng nào. Mọi dịch vụ tư vấn lịch trình, kinh nghiệm du lịch từ Chudu43.com hoàn toàn miễn phí. 

2. Tôi muốn đặt phòng thì làm thế nào?

Sau đây là các bước đặt phòng tại Chudu43.com

Bước 1: Tìm khách sạn. Bạn có thể tìm thấy khách sạn mình muốn trên website www.chudu43.com
Bước 2: Xác nhận đặt phòng. Sau khi hoàn thành thông tin đặt phòng, bạn sẽ nhận được XNĐP (xác nhận đặt phòng) từ Chudu43.com
 
Bước 3: Thanh toán. Bạn có thể thanh toán trước toàn bộ số tiền đặt phòng hoặc thanh toán một phần để đảm bảo chỗ nghỉ sẽ giữ phòng 100% cho bạn.
 
Bước 4: Nhận/ Trả phòng: Khi làm thủ tục nhận/ trả phòng, bạn vui lòng đem theo XNĐP của bạn để tiến hành làm thủ tục nhận/ trả phòng tại khách sạn.

3. Tôi có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi yêu cầu đặt phòng của mình được không? 

Nếu bạn muốn hủy phòng/ thay đổi thông tin đặt phòng, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Chudu43.com
Bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ/ thay đổi đặt phòng của bạn trong thời gian trước 07 ngày so với ngày nhận phòng. Việc hủy phòng này là hoàn toàn miễn phí. Nếu sau thời gian 07 ngày, việc hủy phòng sẽ bị tính phí tùy theo thời gian hủy phòng. 

4. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn tới bất kỳ đối tác hay bên thứ 3 nào khi chưa được sự đồng ý của bạn. Mọi thông tin đều được Chudu43.com bảo mật tuyệt đối!

6. Bản quyền

Những nội dung bao gồm hình ảnh, videos, bài viết trên website này đều thuộc sở hữu bản quyền bởi Chudu43.com – Mọi hành vi sao chép/ sử dụng lại đều là không được phép và trái pháp luật. 

Thông Tin Liên Hệ

Số điện thoại: 08.9986.4248 (Call/ Zalo)

Địa chỉ Email: booking@chudu43.com