Hỗ trợ - Chudu43.com

1. Tôi có mất phí đặt phòng không?

Tại Chudu43.com, bạn được hoàn toàn miễn phí đặt phòng 100%. Bạn không mất bất kỳ khoản phí nào khi nhận tư vấn đặt phòng, tư vấn lịch trình chuyến đi, dịch vụ hỗ trợ khách hàng từ chúng tôi. 

2. Quy trình đặt phòng tại Chudu43 như thế nào?

Quy trình đặt phòng tại Chudu43.com như sau:
 
Bước 1: Khách hàng vào mục Khách sạn để chọn khách sạn cần đặt phòng. Nếu bạn chưa chọn được khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn khách sạn phù hợp với nhu cầu/ chuyến đi của bạn.
 
Bước 2: Sau khi tư vấn/ trao đổi và thống nhất, bạn sẽ nhận được Xác nhận đặt phòng từ Chudu43.com – Xác nhận đặt phòng này bao gồm các thông tin: Thông tin cá nhân của bạn, ngày nhận – trả phòng, Khách sạn bạn đã đặt phòng, hạng phòng bạn chọn, tổng chi phí tiền phòng cần thanh toán.
 
Bước 3: Sau khi nhận được XNĐP (xác nhận đặt phòng), bạn vui lòng thanh toán cho Chudu43.com tổng tiền phòng đã ghi rõ trong XNĐP gửi tới bạn. Như vậy là bạn đã hoàn tất đặt phòng của mình. 
 
Bước 4: Nhận/ Trả phòng: Khi làm thủ tục nhận/ trả phòng, bạn vui lòng đem theo XNĐP của bạn để tiến hành làm thủ tục nhận/ trả phòng tại khách sạn.
 

3. Liệu khách sạn có yêu cầu tôi đặt cọc hoặc trả trước không? 

Trường hợp bạn chưa hoàn tất thanh toán đặt phòng của mình, bạn có thể tiến hành đặt cọc phí giữ phòng với giá trị tối thiểu là tiền phòng 01 đêm nghỉ. Phí này sẽ được dùng để đảm bảo đặt phòng của bạn được giữ 100% cho đến khi bạn hoàn tất đặt phòng. Phí này được trừ trực tiếp vào tổng tiền phòng bạn phải thanh toán. 
 
 

4. Tôi có thể huỷ bỏ hoặc thay đổi yêu cầu đặt phòng của mình được không? 

Nếu bạn muốn hủy phòng/ thay đổi thông tin đặt phòng, hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Chudu43.com tại đây
 
Bạn hoàn toàn có thể hủy bỏ/ thay đổi đặt phòng của bạn trong thời gian trước 07 ngày so với ngày nhận phòng. Việc hủy phòng này là hoàn toàn miễn phí. Nếu sau thời gian 07 ngày, việc hủy phòng sẽ bị tính phí tùy theo thời gian hủy phòng. 

5. Bảo mật thông tin

Chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân/ thông tin tín dụng của bạn tới bất kỳ đối tác thành viên nào khi chưa được sự đồng ý. 

6. Bản quyền

Những nội dung bao gồm hình ảnh, videos, bài viết trên website này đều thuộc sở hữu bản quyền bởi Chudu43.com – Mọi hành vi sao chép/ sử dụng lại đều là không được phép và trái pháp luật.