Không chỉ những bạn trẻ, mà ngay cả những vị khách đã tiền mãn teen rồi, khi đặt phòng khách sạn tại Đà Nẵng, cũng hỏi luôn với Chudu43.com rằng: Kem bơ cô Vân ở đâu? Sao mà kem bơ cô Vân nổi tiếng thế. Vậy nên hôm nay, Cẩm nang du lịch Đà Nẵng sẽ giới thiệu với các bạn về kem bơ cô Vân thần thánh nhé. Dù bạn đã ăn kem bơ cô Vân rồi hay chưa thì cũng nên xem bài này, vì sẽ có nhiều thông tin bất ngờ đấy.

Kem bơ cô Vân ngon nổi tiếng cả Đà Nẵng

Thực sự là nói không hề điêu, nhưng quả thực team #chudu43 chưa bao giờ ăn kem bơ ở đâu ngon như kem bơ cô Vân. Chẳng hề ngẫu nhiên mà khách du lịch nào đến Đà Nẵng cũng hỏi về kem bơ cô Vân. Còn người dân Đà Nẵng, gần như khi đến Đà Nẵng, bạn hỏi ai rằng kem bơ cô Vân ở đâu, đều sẽ được chỉ dẫn tận tình đến tận nơi. Vậy, kem bơ cô Vân có gì đặc biệt?

Kem bơ cô Vân ở đâu

Kem bơ cô Vân – cô Vân là ai?

Nguồn gốc tên gọi kem bơ cô vân rất đơn giản. Đó là do kem bơ này được bán bởi cô tên Vân, vậy nên mới gọi là kem bơ cô Vân.

Kem bơ cô Vân ở đâu

Trong hình chính là cô Vân, chủ của thương hiệu “kem bơ cô Vân” thần thánh. Ai ăn kem bơ cô Vân rồi sẽ thấy, cô lúc nào cũng tươi cười, nói chuyện xởi lởi bằng giọng Đà Nẵng đặc trưng. Vì vậy nên khách nào đến đây cũng ấn tượng với cô Vân là vì vậy. Trung bình mỗi ngày cô bán từ 700 đến 800 ly kem bơ, nhất là mùa hè hoặc các ngày nghỉ lễ, có ngày cô bán cả ngàn ly.

Kem bơ cô Vân: 1 ngày bán cả ngàn ly

Trung bình mỗi ngày mùa hè, kem bơ cô Vân bán ra cả ngàn ly và hơn vậy. Lý do lớn nhất, có lẽ là do NGON. Nhưng ngoài ngon ra, thì có những điều gì đặc biệt ở kem bơ cô Vân nữa không?

Kem bơ cô Vân ở đâu

Có thể bạn không biết, kem bơ cô Vân có tuổi đời đôi khi còn nhiều hơn bạn. Rất nhiều người bất ngờ, khi biết kem bơ cô Vân đã có tuổi đời trên 25 năm rồi.

“Hồi trước chỉ có mình cô bán món kem bơ này thôi, sau này thấy cô đông khách quá nên nhiều người cũng “học lỏm” rồi mở bán theo. Cô không biết trước mình thì đã có ai làm món này chưa, nhưng mấy người ở đây thường gọi cô là “bà tổ kem bơ” vì cô là người đầu tiên bán món này ở Đà Nẵng đó…”, cô Vân chia sẻ.

Kem bơ cô Vân ở đâu?

Và đây. Địa chỉ kem bơ cô Vân đây: Khu chợ Bắc Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng (nằm gần biển Mỹ Khê)

Giá: 10K/ 1 ly kem bơ thơm ngon ăn 1 lần nhớ cả đời

>>>> Xem bản đồ đường đến chợ Bắc Mỹ An (Chỉ cần nhập vị trí của bạn để nhận chỉ dẫn đường đi)

Kem bơ cô Vân ở đâu

 

Vậy là bạn đã biết về kem bơ cô Vân hot nhất Đà Nẵng rồi nhé. Share ngay bài này về wall để nếu có dịp đi Đà Nẵng thì còn ghé ăn Kem bơ cô Vân ngon nhất Đà Thành nhá. Đừng quên theo dõi Fanpage Chudu43.com Đà Nẵng để có thể cập nhật liên tục những địa chỉ ăn uống ngon nổi tiếng tại Đà Nẵng bạn nhé.

 

Bảo Trân 

Nội dung bài viết thuộc về: Chudu43.com

(Cho mục đích hợp tác quảng cáo/ truyền thông, vui lòng liên hệ với Chudu43.com)