Điều khoàn khách hàng | CHUDU43.COM | Nghỉ Dưỡng Hạng Sang

Điều khoàn khách hàng

1. Về độ tuổi
Không có giới hạn độ tuổi dành cho khách hàng khi tham gia dịch vụ đặt phòng của chúng tôi.

2. Thông tin cá nhân & Bảo mật
- Khi tham sự dụng dịch vụ của Chudu43, đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cung cấp tự nguyện thông tin cá nhân tối thiểu khi chúng tôi yêu cầu bao gồm: Tên, SĐT, email,...
- Những thông tin cá nhân nói trên được chúng tôi bảo đảm chỉ sử dụng vào mục đích phục vụ khách hàng tốt hơn, và hoàn toàn bảo mật 100% theo luật định.

3.Xác nhận thông tin dịch vụ
- Việc xác nhận thông tin về dịch vụ bao gồm: Đặt phòng, hủy phòng, giữ phòng, sử dụng dịc vụ khác,... được xác nhận qua các hình thức: Gọi điện, SMS, email, nhắn tin trực tuyến.
- Mọi hành vi giả mạo, lạm dụng, lừa đảo đều là bất hợp pháp và sẽ bị xử lý theo pháp luật. 

4.Cập nhật thông tin:
Chúng tôi cập nhật thông tin một cách nhanh chóng, chính xác nhất đến khách hàng qua các kênh truyền thông thuộc / quản lý bởi Chudu43.com

5.Bản quyền:
- Toàn bộ thông tin thuộc Chudu43 bao gồm hình ảnh, chữ viết, thiết kế, bộ nhận diện thương hiệu. giao diện,... thuộc sở hữu của Chudu43 và được SCMA Việt Nam bảo lưu mọi quyền. 
- Mọi hành vi sao chép/ sử dụng lại toàn bộ/ một phần thuộc sở hữu nói trên khi chưa được sự đồng ý bằng văn bản chính thức từ SCMA Việt Nam đều là trái pháp luật, và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.

6. Chung
Vui lòng liên hệ với chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ. Liên hệ tại đây.
thuê biệt thự đà nẵng, thue biet thu da nang, thuê villa đà nẵng, thue villa da nang

🔔 FANPAGE

🔎 TÌM KIẾM NHANH📩 NHẬN ƯU ĐÃI QUA EMAIL

Chudu43.com

❤️ XEM NHIỀU NHẤT

🕐 MỚI ĐĂNG

🔥 #TOP TRENDING