Top 10 Website Tuyển Dụng Đà Nẵng Uy Tín Nhất, Website tuyển dụng Đà Nẵng Uy tín, Website tuyển dụng khách sạn tại Đà Nẵng.

Top 10 trang web tuyển dụng tại Đà Nẵng là những trang nào? Nếu bạn là người đi tìm việc, hay là nhà tuyển dụng đi nữa. Bạn cần nên biết đến danh sách 10 website tuyển dụng tại Đà Nẵng uy tín nhất ngay dưới đây.

Fanpage Tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng

+ Fanpage: Tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng
+ Group: Group tuyển dụng Đà Nẵng Huế Hội An
“Tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng” là trang tuyển dụng nhân sự chuyên về mảng khách sạn, nhà hàng. Địa điểm tuyển dụng tập trung tại Đà Nẵng, Hội An, Huế. Đây là một trong 10 trang tuyển dụng nhân sự tại Đà Nẵng uy tín mà bạn không thể bỏ qua.

Website Danang43.vn

Website: http://www.danang43.vn/
Website Danang43.com trực thuộc Công ty TNHH Truyền thông DJC (DJC Media Co, Ltd). Danang43.com đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Website danangjob.vn – Website tìm việc Đà Nẵng

Địa chỉ: 36/19 Nguyễn Hữu Thọ, TP. Đà Nẵng
Website: https://danangjob.vn/
Được thành lập vào năm 2015, Danangjob.vn đã nổ lực trở thành người kết nối giữa người tìm việc và nhà tuyển dụng. Website chuyên đăng thông tin dịch vụ tuyển dụng trực tuyến miễn phí. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ hài lòng với việc tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

Website Vietnamplus.vn – Website tìm việc Đà Nẵng nhiều lĩnh vực

Website: https://www.vietnamplus.vn/raovat/
Website tiếp theo bạn cũng nên tham khảo khi tìm việc là Vietnamphus.vn. Tại đây cung cấp thông tin việc làm Đà Nẵng chính xác, cập nhật liên tục. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được một việc làm phù hợp với bản thân.

Website Vieclam24h.vn

Website: https://vieclam24h.vn/
Một website nữa mà bạn cần nên tham khảo là vieclam24h.vn. Tại đây các thông tin về công việc được cập nhật mỗi ngày. Đảm bảo bạn sẽ tìm thấy 1 công việc phù hợp với bản thân.

Website Chotot.com – Tìm Việc Đà Nẵng

Website: https://www.chotot.com/
Đây là website tìm việc trên toàn quốc, các công việc được update liên tục. Bên cạnh đó, người tìm việc cũng có thể tự đưa thông tin của mình lên và đợi người tuyển dụng liên lạc. Ngoài cung cấp các thông tin về việc làm, web chotot.com còn là nơi rao bán những mặt hàng.

Muaban.net – Website tìm việc làm đa nghành

Website: https://muaban.net/
Đây cũng là một trong những website tìm việc mà bạn nên tham khảo. Những việc làm được cập nhật liên tục trên toàn quốc. Bạn cũng có thể chọn thành phố, quận huyện của mình để chọn công việc phù hợp.

Website timviecnhanh.com – Web Tìm Việc Đà Nẵng

Website: https://www.timviecnhanh.com/
Một trong những website cung cấp thông tin tuyển dụng trên toàn quốc uy tín. Bên cạnh đó, tại website, bạn có thể tự tạo hồ sơ để nhà tuyển dụng dễ dàng nhìn thấy bạn.

Website Careerlink.vn – Tìm Việc Đà Nẵng

Website: https://www.careerlink.vn/tim-viec-lam-tai/da-nang/DN
Website Careerlink.vn hiện nay đang đứng top các website việc làm tại Đà Nẵng với các việc làm cụ thể và các công việc làm đầy đủ khắp các quận huyện thuộc thành Phố Đà Nẵng. Website với giao diện rõ ràng giúp người tìm việc có thể tìm kiếm trực quan nhanh chóng

Trang tuyển dụng khách sạn của Chudu43.com

Website: www.chudu43.com/tuyen-dung
Website cuối cùng bạn không thể bỏ qua, đó là trang tuyển dụng khách sạn Đà Nẵng tại Chudu43.com
Tại đây, sẽ cập nhật thường xuyên những thông tin tuyển dụng chỉ riêng trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng tại Đà Nẵng, Hội An, vv…. Thông tin nhà tuyển dụng sẽ được đăng công khai, miễn phí để ứng viên có thể tiếp cận một cách dễ dàng nhất.
Đây là một trong những dự án vì cộng đồng do Chudu43.com tài trợ, nhằm thúc đẩy sự phát triển nhân sự trong lĩnh vực Du lịch – Khách sạn tại Đà Nẵng và miền Trung.

Thuy Dung
Chudu43.com